แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - baanricher

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1
Forest House แสงดวงอาทิตย์ ในรุ่งเช้า แล้วก็เสียงดนตรี จากธรรมชาติ  Forest House บ้านสำหรับสตรี รวมทั้ง หมาของเธอ บนเนินเขา ในป่าทึบ ที่มาพร้อมแสงที่สมุทร ใน โคลัมเบีย แคนาดาแคนาดา การก่อสร้างบ้าน ทาบกลาง ธรรมชาติป่าไม้ ด้วยไม้ ดักลาสเฟอร์ ล้อมไปด้วย ต้นสนอ่อน รวมทั้ง ต้นซีดาร์ ใบไม้สูงมากขึ้นไปบน ท้องฟ้า แล้วก็ อากาศ  เช่นนี้โครงสร้างถูกจัดวาง รอบเสาคอนกรีต ที่มีรูปร่างหนึ่ง ของแปลงบ้าน ซึ่งลอยขึ้นจากพื้น ซึ่งเอาอย่างต้นไม้ลำต้น ในขนาด และ ขนาด แปลงบ้านนี้ พร้อมด้วยท่อเตาไม้ สร้าง แล้วก็ รวมบ้านเข้ากับ ป่าไม้ จากการอยู่ในป่าและเลี่ยงแรงผลักดันเริ่มแรกที่จะวางบ้านบนขอบของป่ามองออกไปในห้วงสมุทร เนินหิน กลายเป็นสถานที่ธรรมชาติที่จัดไซต์ ‘เป็นสถานที่ที่ทุกคนมารวมตัวกันเพื่อดูและก็สังสรรค์ ได้รับการยินยอมรับแบบนี้ การตัดสินใจที่จะออกจากพื้นที่นี้ดังเดิม แล้วก็ ห่อหุ้มมันไว้กับบ้าน ภาพวาดจากต้นไม้ในป่าสูงโดยรอบเว็บ สถาปนิกปรับปรุงส่วนประกอบรอบเสาคอนกรีตหนึ่งเสา ซึ่งเลียนแบบลำต้น ของต้นไม้ในขนาดใหญ่ และก็ ขนาดเล็ก

เกร็ดความรู้ Forest House แคนาดา เป็นประเทศ ที่ตั้งอยู่ทางทางด้านเหนือ ของประเทศสหรัฐ อเมริกา มีพื้นที่ราวเกือบจะ 10 ล้าน ตารางกิโลเมตร มีขอบเขตใกล้กับ ห้วงสมุทรถึง 3 ด้าน แคนาดามี 11 รอบๆ แล้วก็เขต การปกครอง 2 เขต ซึ่งอยู่ภายใต้การปกครอง ของรัฐบาล กึ่งกลาง โดยมีเมืองหลวงเป็น เมืองออตตาวา ซึ่งอยู่ในเขตมอนตาริโอ ไทยมี
 
พื้นที่ราว5 แสนกว่า ตารางกิโลเมตร ใหญ่มากยิ่งกว่าไทย 20 เท่า แต่มีสามัญชน น้อยกว่าไทย ครึ่งเดียวลักษณะอากาศในช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ชี้ให้เห็นว่า แคนาดาเป็นประเทศที่มีลักษณะอากาศค่อนข้างจะเยอะมาก มีทั้งยังอากาศที่หนาวเย็นจนกว่าจุดที่ทำให้เป็นน้ำแข็ง รวมทั้งแบบเขียวขจีตามแบบริมฝั่งตะวันตกของบริติชโคลัมเบีย อย่างเช่น เกาะแวนคูเวอร์
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง

2
คล้ายคำถาม คนต้องการมีบ้าน ด้วยการดู บ้านมือสอง ทำเลที่ตั้งสำหรับสร้างการบ้าน เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส การมองหา บ้านมือสอง สักด้านหลัง หรือสถานที่สำหรับสร้างการบ้าน ก็เลยเกิดเรื่องที่ควรต้องค้นหา ข้อมูลอย่างเอาจริงเอาจัง รวมถึง ยอดเยี่ยม ในเวลานี้เราเข้าถึงข้อมูลต่างๆได้ไม่ยากมาก เพียงแค่เม้าส์คลิ้ก หรือ เพียงแต่ปลายนิ้วสัมผัส โดยเฉพาะจากทางอินเทอร์เน็ต แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ แหล่งข้อมูลพวกนั้น มีความน่าไว้วางใจมากมายน้อยเพียงใดซึ่งหากวนดวงใจบ้านสักข้างหลังแล้ว พวกเราสามารถซื้อกับเจ้าบ้าของบ้านได้ โดยตรง หรือบางทีก็อาจจะซื้อผ่านคนกลาง แต่ว่าเดี๋ยวนี้มีบริษัทที่คุณสามารถหาบ้านมือสอง ที่มีความน่าไว้วางใจได้ ซึ่งเป็นบริษัทพวกนั้นเป็นสิ่งที่ช่วยเตรียมการ กับสินทรัพย์ หนี้สูญ ก่อสร้างบ้าน ราคาไม่แพง ที่ดินรกร้าง บ้านมือสอง ฯลฯ ให้พร้อมกับการ ขายและสร้างคุณประโยชน์ให้กับ สังคมได้ต่อไป

ทราบประวัติความเป็นมาข้อมูล บ้านมือสอง บ้านอยู่ด้านในเขต พื้นที่เวนคืน เพื่อสร้างทางด่วนหรือเปล่า สามารถตรวจตรา ได้กับกทพ.บ้านอยู่ภายในเขตพื้นที่ เวนคืนสร้างถนนไหม ในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร สามารถพินิจพิจารณากับกรุงเทพฯ หรือกรมโยธาธิการ กรณีชนบทถามได้ จากเทศบาลจังหวัด หรือ กรมทางหลวง สังกัดจำพวกหนทางว่า เป็นถนนหลวงแผ่นดิน ทางหลวงจังหวัด หรือทางหลวงพรมแดน

2. วิเคราะห์งานระบบ ตรวจระบบน้ำ น้ำประปาว่ามีการรั่วซึมของน้ำรอบๆฝาแล้วก็ใต้พื้นห้องน้ำไหม และทดลองปิดก๊อก ในบ้านทุกจุด แล้วตรวจว่ามิเตอร์น้ำยังเดินอยู่ไหม แม้มิเตอร์ยังเดินอยู่อาจเป็นเพราะเนื่องจากเครื่องไม้เครื่องมือในถังพักโถเครื่องสุขภัณฑ์เสื่อม ให้แปลงใหม่แล้วตรวจเช็คอีกครั้ง ถ้าหากมิเตอร์น้ำ ยังเดินอยู่อีก คาดคะเนได้ว่าระบบท่อน้ำน้ำก๊อกบางครั้งก็อาจจะรั่ว
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ขอบคุณบทความจาก : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง

3
ที่ดินสวย ถนนวัดละหารไร่-วัดอ่างแก้ว (ถนนสาย 4011) ใกล้วัดละหารไร่ 700 ม. เข้าถนนคอนกรีต 400 ม. แหล่งชุมชนบ้านตลอดเส้นทาง ไฟฟ้า ประปา ไฟทางส่องสว่าง

ที่ดิน 100 ตรว. 490,000 บาท (แปลงหลัง 2 แปลง)(ขาย 1)
ที่ดิน 100 ตรว. 590,000 บาท (แปลงติดบ้านสีเหลือง 2)
✅ จ่าย 30% โอนใส่ชื่อให้ก่อน
✅ ผ่อนได้ 1 ปีไม่มีดอกเบี้ย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ : พัณณ์ชิตา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่ดินผ่อนกับเจ้าของ

Tags : ที่ดิน 100 ตร.ว.,ที่ดินผ่อนกับเจ้าของ

4
Fruit Papaya Salad “ส้มตําผลไม้” ปลูกผลไม้ ตามการกิน แล้วก็ปราศจากสารพิษ
Fruit Papaya Salad ประเทศไทยเป็นเมืองที่สมบูรณ์บริบูรณ์ไปด้วยผลไม้ เราส่งผลไม้มากมายตลอดทั้งปี เพราะนอกจากความอร่อยแล้ว ยังมีสาระต่อสุขภาพมาก มีแร่ธาต รวมทั้งวิตามิน ที่จะทำให้พวกเราแข็งแรงและก็เติบโตอย่างเร็ว ซึ่งผลไม้ไทยเป็นผลไม้อายุยืน แม้คุณสามารถใส่ใจ ในทีแรกๆจนถึง สามารถออกผลหนแรกได้ จะถือว่าเป็นผลไม้นั้นจะออกผลผลิตได้ทุกปี หรือตลอดทั้งปี ไม่มีขาด

ไม้ยืนต้น จะมีชีวิตยืนยาวขึ้น แล้วก็สมบูรณ์บริบูรณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆ ถ้าการตัดแต่งกิ่งที่ถูก ต้นไม้ผลที่ถูกไม่มีความสนใจ จะมีกิ่งหนาแน่น รวมทั้งเบียดกัน ต้นไม้ผลไม้ที่ดีควรมีรูปร่างที่แข็งแรง ซึ่งประกอบด้วยกิ่งที่ดี กระจายออกไปอย่างเหมาะสม ทำให้กิ่งไม่แตกง่าย หรือ ฉีกขาด รวมทั้งมีความโปร่งสบายใสพอเพียงที่จะทำให้ใบและผลไม้ การได้รับแสงแดด แล้วก็อากาศอย่างทั่วถึงเร็วเท่านี้จะดีต่อร่างกาย ผลไม้ที่ออกมามีคุณภาพดี รวมทั้งมีผลเป็นเวลาหลายปี
ฝรั่ง (Guava)

ฝรั่ง อุดมไปด้วยวิตามินและก็ธาตุหลากหลายประเภท โดยนับว่าเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในผลไม้ทุกชนิด ช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยบำรุงรักษาผิวพรรณให้สดใสสดใส คุ้มครองปกป้องผิวหนังจากอนุมูลอิสระต่างๆคือผลไม้ที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ลดหุ่น ลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนัก ช่วยลดไขมันในเลือด ช่วยคุ้มครองปกป้องแล้วก็ลดการเสี่ยงจากการเกิดโรคมะเร็ง ใช้รักษาโรคอหิวาตกโรค ช่วยรักษาโรคความดันโลหิตสูง ช่วยรักษาโรคเบาหวาน ช่วยคุ้มครองป้องกันอาการไม่ปกติของหัวใจได้
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิต : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง

5
Refreshing plants นำพืชพวกนี้ไปไว้ที่ในหน้าต่างครัว เพื่อความสบายตา มองชื่นบาน แล้วก็ ใช้ทำอาหารของคุณ Refreshing plants เพิ่มรสที่เลือกเพียงแค่เพื่ออาหารของคุณ โดยการปลูกสมุนไพรในบ้านตลอดทั้งปี คุณไม่มีความจำเป็นต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษอะไรก็ตามเป็นพิเศษตราบใดที่คุณมีน้ำและแสงตะวันเยอะๆ การวางสมุนไพรของคุณ ในจุดที่โดนแสงแดด อย่างน้อย 6 ชั่วโมง ทุกเมื่อเชื่อวัน เพื่อทดสอบความแข็งแรง ของดวงอาทิตย์ ของเสนอแนะให้คุณปิดไฟทั้งสิ้นในวันที่แดดแรง หรือ มีแดดเล็กน้อย และ ตรวจทานเป็นระยะ เพื่อดูว่ามีแดดธรรมชาติอยู่ที่แห่งใด เว้นเสียแต่แดดแล้วสมุนไพรทุกชนิดต้องปลูกเอาไว้ภายในกระถางที่มีการระบายน้ำได้ดี หากคุณเป็นห่วงว่ารูระบายน้ำจะทำลายโต๊ะหรือขอบหน้าต่างของคุณให้ใช้จานสำหรับมีไว้เพื่อรองหรือรองซึมซับเพื่อดักจับน้ำส่วนเกิน สำหรับข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับการรดน้ำและแสงตะวันให้เอาอย่างคู่มือ

ชอบอยู่ในที่ ที่มีอากาศอบอุ่น เป็นสมุนไพรหอมที่มีรสชาติบรรเจิดในหลายจานรวมทั้งเพสโต้โฮมเมดอันเป็นหวานใจ ปลูกเมล็ดพืชหรือเปลี่ยนถ่ายภายหลังจากอันตรายจากน้ำค้างกลายเป็นแข็งได้ผ่านไปและก็ดินอุ่นและก็จะได้ผลผลิตได้มากมายด้านในไม่กี่สัปดาห์ เก็บเกี่ยวใบ เพื่อให้พืชแข็งแรงถัดไป โหระพาประเภทที่พบได้มากที่สุดเป็นใบโหระพา ประเภทอื่นๆอาทิเช่น ใบโหระพาสีม่วง (หวานน้อยกว่าใบโหระพาทั่วไป), ใบโหระพา (รสมะนาว) และใบโหระพาไทย (รสชะเอม) กระเพรานั้นไม่ยุ่งยากต่อการเจริญวัย แต่มันจะเติบโตได้เฉพาะในฤดูร้อนเท่านั้นและก็เมื่อดินอุ่นขึ้นแล้ว
 
– ดังนั้นจึงต้องควรวางแผน ถ้าหากคุณวางแผนที่จะทำเพสโต้ให้ปลูกพืชหลายแบบ ในการใช้งานอื่นๆพืชใบโหระพาหนึ่งหรือสองใบให้ผลผลิตเยอะมาก
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่

6
บ้านน็อคดาวน์ ราคาไม่แพง โอกาสบ้านพักแสนอบอุ่นของคนต้องการมีบ้านถ้าจะ กล่าวถึงเรื่องของที่ พักที่อาศัยอันแสนอบอุ่นแล้ว ตอนนี้ก็มีให้เลือก อาศัยกันมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด หรือ ห้องแถว เป็นต้น นอกนั้นยังมี อีกหนึ่งหนทางที่ง่ายแล้วหลังจากนั้นก็ สบายมากเพิ่มขึ้น หมายถึง บ้านน็อกดาวน์ หรือ บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ ราคาไม่แพง นั้นเองบ้านน็อกดาวน์ หรือ บ้านสำเร็จรูป เป็นบ้านที่มี ระบบระเบียบปฏิบัติมาจาก การก่อสร้างแล้วก็การเลือกใช้สิ่งของ ที่ทำให้การก่อสร้าง ทำเป็นอย่างเร็ว ก็แค่มีพื้นที่ ก็สามารถนำไปก่อตั้งได้เลย นอกจากใช้อาศัยกันแล้ว ยังนิยมเอามาทำเป็น บ้านพักตากอากาศ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานที่ทำงาน ร้านรวง หรือห้องอาหารได้อีกด้วยซึ่งอันที่จริงแล้วบ้านน็อกดาวน์ ไม่ได้พึ่งจะเกิดขึ้น แม้กระนั้นมีมานานหลายสิบปี เพียงตัวอย่างในอดีตนั้นมี ให้เลือกน้อย ถ้าเกิดเทียบกับในตอนนี้
 
ซึ่งมีดีไซน์แปลกใหม่ สวยกว่าเดิมมาก บวกกับความรวดเร็ว สะดวกต่อการสร้าง แล้วก็ ก็ก่อตั้ง รวมถึงกฎระเบียบ ด้านพื้นที่ตอนนี้ ก็เลยทำให้บ้านน็อกดาวน์นั้นเป็นที่นิยมเยอะขึ้นจนกระทั่งในทุกวันนี้

ส่วนการตกแต่งข้างในนั้น ก็ไม่ธรรมดา เพราะเหตุว่าเป็นการตกแต่งที่ ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของผู้อาศัยได้อย่างครบถ้วน โดยมีอีกทั้งห้องรับแขก ครัวพร้อมชุดครัว บิวท์อิน และจากนั้นก็มุมทานอาหาร ที่สามารถแลเห็นทัศนียภาพและ ทิวภาพรอบนอกได้อย่างเต็มตาผ่านบานกระจกใสข้างหน้า รเข้าไปก็เป็นส่วนของส้วม ที่ถูกรวมกับห้องล้าง และก็ห้องนอนที่สามารถเปลี่ยนแปลง เป็นมุมนั่งพักผ่อนก็ได้ซึ่งทั้งปวงที่กล่าวไปนี้ ถูกทำขึ้นบนพื้นที่ใช้สอยขนาด 40 ตารางเมตร กับเวลาสำหรับเพื่อการประดิษฐ์เพียงแต่ 1-2 วันแค่นั้น แหม…เป็นบ้านที่สร้างได้ อย่างเร็วทันใจ แถมยังมีการตกแต่งที่ทันสมัย เหมาะสมกับคนทันสมัย แล้วก็อาจดีไม่น้อยถ้า จะมีบ้านน็อคดาวน์ แบบงี้ ไว้สักข้างหลัง
  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่

7
คล้ายคำถาม คนต้องการมีบ้าน ด้วยการดู บ้านมือสอง ทำเลสำหรับสร้างการบ้าน ก็แค่ปลายนิ้วสัมผัส การมองหา บ้านมือสอง สักด้านหลัง หรือสถานที่สำหรับสร้างการบ้าน ก็เลยเกิดเหตุที่จึงควรค้นหา ข้อมูลอย่างจริงจัง แล้วก็ ดีเลิศ ในตอนนี้เราเข้าถึงข้อมูลต่างๆได้ไม่ยากเยอะมาก เพียงแค่เม้าส์คลิ้ก หรือ เพียงปลายนิ้วสัมผัส โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากทางอินเทอร์เน็ต แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือ แหล่งข้อมูลพวกนั้น มีความน่าวางใจมากมายน้อยแค่ไหนซึ่งถ้าหากว่าวนดวงใจบ้านสักข้างหลังแล้ว พวกเราสามารถซื้อกับเจ้าบ้าของบ้านได้ โดยตรง หรือบางทีก็อาจจะซื้อผ่านคนกลาง แต่ปัจจุบันนี้มีบริษัทที่คุณสามารถหาบ้านมือสอง ที่มีความน่าเชื่อถือได้ ซึ่งเป็นบริษัทพวกนั้นเป็นสิ่งที่ช่วยเตรียมการ กับทรัพย์สิน หนี้สูญ ก่อสร้างบ้าน ราคาถูก ที่ดินรกร้าง บ้านมือสอง ฯลฯ ให้พร้อมกับการ ขายและสร้างคุณประโยชน์ให้กับ สังคมได้ถัดไป

รู้ประวัติข้อมูล บ้านมือสอง บ้านอยู่ข้างในเขต พื้นที่เวนคืน เพื่อสร้างทางด่วนหรือเปล่า สามารถตรวจสอบ ได้กับการทางพิเศษแห่งประเทศไทยบ้านอยู่ภายในเขตพื้นที่ เวนคืนสร้างถนนไหม ในเขตจังหวัดกรุงเทพมหานคร สามารถวิเคราะห์กับจังหวัดกรุงเทพมหานคร หรือกรมโยธาธิการ กรณีชนบทไต่ถามได้ จากเทศบาลจังหวัด หรือ กรมทางหลวง สังกัดชนิดหนทางว่า เป็นทางหลวงแผ่นดิน ถนนหลวงจังหวัด หรือถนนหลวงพรมแดน

2. ตรวจทานงานระบบ ตรวจระบบน้ำ ประปาว่ามีการรั่วซึมของน้ำรอบๆฝาผนังและใต้พื้นห้องน้ำไหม พร้อมกับทดสอบปิดก๊อกน้ำ ในบ้านทุกจุด แล้วตรวจว่ามิเตอร์น้ำยังเดินอยู่ไหม หากแม้มิเตอร์ยังเดินอยู่อาจเกิดขึ้นจากเครื่องไม้เครื่องมือในถังพักโถเครื่องสุขภัณฑ์เสื่อม ให้แปลงใหม่แล้วตรวจเช็คอีกที ถ้ามิเตอร์น้ำ ยังเดินอยู่อีก กะได้ว่าระบบท่อน้ำประปาอาจจะรั่ว
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านราคาไม่แพง

8
แต่งบ้าน สุดแปลก ประหลาด จินตนาการสุดลึกล้ำ
กับสุดยอด 5 ไอเดียแต่งบ้านวันนี้เราก็จะพาไปดู สุดยอด 5 ไอเดียแต่งบ้าน ที่มาพร้อมทั้ง การครีเอท รวมทั้ง จินตนาการสุดล้ำลึก ผสมผสานระหว่าง ธรรมชาติ เทคโนโลยี รวมทั้ง ศิลป์ เข้าด้วยกัน ได้อย่างกลมกลืน ตั้งแต่การ ออกแบบ จนกระทั่ง ไอเดียแต่งบ้าน ที่เพื่อนๆก็สามารถเอามาประยุกต์ ใช้กับ บ้านตัวเองได้ สามารถอ่านต่อบทความดีๆเพิ่มเติมพอดี บ้านงาม อยู่แล้วร่ำรวย จะสุดยอดแค่ไหน ทดลองไปดูกันเลย

แปลงบันได ธรรมดาเป็นไม้ลื่นได้ง่ายๆ ด้วย SlideRider ผลงานการออกแบบ ของ Trisha Cleveland จาก Minnesota เป็นไอเดีย ฉลาดหลักแหลมๆที่เปลี่ยนแปลงบันได ในบ้านที่แสนจะธรรมดา บ้านไหน ก็มี แล้วก็มีเสมอเหมือนๆกัน ให้เปลี่ยนเป็นพื้นที่ สนุก จริงๆ
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ขอบคุณบทความจาก : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง

9
Japanese House เพลิดเพลินเจริญใจไปกับแสงธรรมชาติ ล้อมด้วย การจัดสวน Japanese House บ้านในอิสึมิ ตั้งอยู่บนถนนหนทางที่ มีแม่น้ำสายเล็กไหลอยู่ด้านข้างในเมืองชิคุโกะ ฟุกุโอกะ ญี่ปุ่น รูปแบบของบ้านมี ไม้สองเล่ม ซ้อนกันอยู่ด้านบน ของกัน รวมทั้ง กันด้วยจำนวน ลำดับที่สองขยาย เกินขอบเขต ของฐาน เพื่อจะสร้าง ‘เปลือย’ สถาปัตยกรรมที่ช่วยทำให้ หอพักทุกห้อง เพลิดเพลิน ไปกับแสงสว่างธรรมชาติ บ้านล้อมรอบด้วยชุด ของสวนที่จัดเรียงอยู่ ทางทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันตก รวมทั้ง ทิศตะวันออก แล้วก็ ได้รับการคุ้มครองป้องกันโดย ชายคาบ้าน ของระดับบนอีกทั้งสามด้านโดยใช้คานคานสามตัว ที่มีความยาวรวม 8 เมตร ชายคา

ให้บริการสำหรับวิธีการ และ พื้นที่จอดรถ ชุดของสวน รอบๆบ้าน พร้อมด้วยช่องเปิด ขนาดใหญ่ ที่เบือนหน้าไปทางแม่น้ำ เบลอขอบเขต ระหว่างการตกแต่ง ภายใน รวมทั้ง ด้านนอก นอกจากซุ้มกระจก ซึ่งหันไปทางแม่น้ำ บ้านมั่นใจความเป็นส่วนตัว เพียงพอ สำหรับผู้อาศัย เนื่องด้วยด้านอื่นๆยังคงปิดจาก สิ่งแวดล้อม ที่ผลิตขึ้นด้านใน ห้องนั่งเล่น ได้รับประโยชน์ Forest House จากพื้นผิวกระจกมุม สูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งมีวิวกว้างขวา งของวิวรอบๆ รวมทั้ง แม่น้ำ ห้องอ่านหนังสือ ที่ยื่นออกไป ยื่นเข้าไป ในห้องนั่งเล่น ในแบบ ของระเบียงภาย ในใช้เคล็ดลับ โครงสร้างที่ใช้ ในสถาปัตยกรรมวัด มาตั้งแต่สมัยโบราณ

ลักษณะบ้านที่ดีของประเทศญี่ปุ่น Japanese House บ้านของชาวญี่ปุ่น ในยุคเก่า แบ่งได้สองชนิดใหญ่ๆเป็นเป็นบ้าน สำหรับชาวเกษตร และบ้าน สำหรับคนกรุง บ้านของชาวเกษตร มีหลังคาเป็นต้นหญ้า(ฟางข้าวหรือฟางพืช Kaya) ถ้าเกิดคุณไปชนบท ก็บางครั้งอาจจะยังประสบพบเห็นอยู่นะ บ้านของชาวเมือง(และก็เจ้าเมืองสมัยนั้น) มีหลังคา เป็นกระเบื้องสมัยปัจจุบันนี้ บ้านญี่ปุ่น ที่สร้างใหม่ ก็จะมีแต่หลังคากระเบื้อง แล้วในเมืองใหญ่ ก็จะมีพวกอพาร์ทเมนท์ และก็ห้องชุด ที่ใช้ปูนซิเมนต์ และ ก็เหล็กเป็นวัตถุก่อสร้าง เยอะมากด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นแม้คุณเข้าไปมองภายในของบ้านประเทศญี่ปุ่นแล้ว องค์ประกอบภายใน ของบ้านยังมีหลายอย่างที่ถูกทำ ตามวัฒนธรรมญี่ปุ่นเริ่มต้น ดูเหมือนจะทุกบ้าน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่

10
ที่ดินสวย ถนนวัดละหารไร่-วัดอ่างแก้ว (ถนนสาย 4011) ใกล้วัดละหารไร่ 700 ม. เข้าถนนคอนกรีต 400 ม. แหล่งชุมชนบ้านตลอดเส้นทาง ไฟฟ้า ประปา ไฟทางส่องสว่าง

ที่ดิน 100 ตรว. 490,000 บาท (แปลงหลัง 2 แปลง)(ขาย 1)
ที่ดิน 100 ตรว. 590,000 บาท (แปลงติดบ้านสีเหลือง 2)
✅ จ่าย 30% โอนใส่ชื่อให้ก่อน
✅ ผ่อนได้ 1 ปีไม่มีดอกเบี้ย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ : พัณณ์ชิตา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่ดิน 100 ตร.ว.

Tags : ที่ดินผ่อนได้,ที่ดินผ่อนกับเจ้าของ

11
บ้านน็อคดาวน์ ราคาถูก ช่องทางที่พักแสนอบอุ่นของคนต้องการมีบ้านถ้าจะ พูดถึงเรื่องของที่ พักที่อาศัยอันแสนอบอุ่นแล้ว ในตอนนี้ก็มีให้เลือก อาศัยกันเยอะแยะหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด หรือ เรือนแถว เป็นต้น นอกจากนั้นยังมี อีกหนึ่งแนวทางที่ง่ายรวมทั้ง สบายมากเพิ่มขึ้น คือ บ้านน็อกดาวน์ หรือ บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ ราคาถูก นั้นเองบ้านน็อกดาวน์ หรือ บ้านสำเร็จรูป เป็นบ้านที่มี ระบบระเบียบมาจาก การก่อสร้างรวมทั้งการเลือกใช้สิ่งของ ที่ทำให้การก่อสร้าง ทำเป็นอย่างรวดเร็ว เพียงแค่มีพื้นที่ ก็สามารถนำไปจัดตั้งได้เลย นอกจากใช้อาศัยกันแล้ว ยังนิยมเอามาทำเป็น บ้านพักตากอากาศ โรงแรม ที่ทำงาน ร้าน หรือห้องอาหารได้อีกด้วยซึ่งที่จริงแล้วบ้านน็อกดาวน์ ไม่ได้พึ่งจะเกิดขึ้น แม้ว่ามีมานานหลายสิบปี เพียงแบบอย่างในอดีตกาลนั้นมี ให้เลือกน้อย ถ้าหากว่าเทียบกับขณะนี้
 
ซึ่งมีดีไซน์แปลกใหม่ สวยกว่าเดิมมากไม่น้อยเลยทีเดียว บวกกับความรวดเร็ว สบายต่อการผลิต รวมทั้ง ก็ตั้งขึ้น รวมทั้งหลักเกณฑ์ ด้านพื้นที่ขณะนี้ ก็เลยทำให้บ้านน็อกดาวน์นั้นเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นจนกระทั่งในทุกวันนี้

ส่วนการตกแต่งด้านในนั้น ก็ไม่ธรรมดา ด้วยเหตุว่าเป็นการตกแต่งที่ ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของผู้อาศัยได้อย่างสมบูรณ์ โดยมีอีกทั้งห้องรับแขก ห้องครัวพร้อมชุดห้องครัว บิวท์อิน แล้วหลังจากนั้นก็มุมกินอาหาร ซึ่งสามารถแลเห็นทิวภาพแล้วก็ ทิวภาพรอบนอกได้อย่างเต็มตาผ่านบานกระจกใสด้านหน้า รเข้าไปก็เป็นส่วนของส้วม ที่ถูกรวมกับห้องล้าง รวมทั้งห้องนอนซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลง เป็นมุมนั่งพักผ่อนก็ได้ซึ่งทั้งมวลที่กล่าวไปนี้ ถูกทำขึ้นบนพื้นที่ใช้สอยขนาด 40 ตารางเมตร กับเวลาในการประดิษฐ์แค่เพียง 1-2 วันเท่านั้น แหม…เป็นบ้านที่สร้างได้ อย่างรวดเร็วทันใจ แถมยังมีการตกแต่งที่นำสมัย เหมาะสมกับคนทันสมัย รวมทั้งอาจดีไม่น้อยหาก จะมีบ้านน็อคดาวน์ อย่างงี้ ไว้สักข้างหลัง
  ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิต : https://kornsabis.edublogs.org

Tags : บ้านระยอง

12
ที่ดินสวย ถนนวัดละหารไร่-วัดอ่างแก้ว (ถนนสาย 4011) ใกล้วัดละหารไร่ 700 ม. เข้าถนนคอนกรีต 400 ม. แหล่งชุมชนบ้านตลอดเส้นทาง ไฟฟ้า ประปา ไฟทางส่องสว่าง

ที่ดิน 100 ตรว. 490,000 บาท (แปลงหลัง 2 แปลง)(ขาย 1)
ที่ดิน 100 ตรว. 590,000 บาท (แปลงติดบ้านสีเหลือง 2)
✅ จ่าย 30% โอนใส่ชื่อให้ก่อน
✅ ผ่อนได้ 1 ปีไม่มีดอกเบี้ย

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ : พัณณ์ชิตา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ที่ดิน 100 ตร.ว.

Tags : ที่ดิน 100 ตร.ว.,ที่ดินผ่อนได้,ที่ดินผ่อนกับเจ้าของ

13
แต่งบ้าน สุดแปลก ประหลาด จินตนาการสุดลึกล้ำ
กับสุดยอด 5 ไอเดียแต่งบ้านวันนี้พวกเราก็จะพาไปดู ยอดเยี่ยม 5 ไอเดียแต่งบ้าน ที่มาพร้อมด้วย การครีเอท และก็ จินตนาการสุดล้ำลึก ประสมประสานระหว่าง ธรรมชาติ เทคโนโลยี แล้วก็ ศิลปะ เข้าด้วยกัน ได้อย่างกลมกลืน ตั้งแต่การ ออกแบบ จนถึง ไอเดียแต่งบ้าน ที่เพื่อนๆก็สามารถเอามาประยุกต์ ใช้กับ บ้านตนเองได้ สามารถอ่านต่อบทความดีๆเสริมเติมถึงที่กะไว้ บ้านงาม อยู่แล้วร่ำรวย จะสุดยอดแค่ไหน ลองไปดูกันเลย

แปลงบันได ปกติเป็นไม้ลื่นได้ไม่ยาก ด้วย SlideRider ผลงานการออกแบบ ของ Trisha Cleveland จาก Minnesota เป็นไอเดีย เฉลี่ยวฉลาดๆที่เปลี่ยนแปลงบันได ในบ้านที่แสนจะปกติ บ้านไหน ก็มี แล้วก็มีเปรียบเสมือนๆกัน ให้กลายเป็นพื้นที่ บันเทิงใจ จริงๆ
 ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

ที่มา : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านระยอง

14
Japanese House เพลิดเพลินใจไปกับแสงธรรมชาติ โอบล้อมด้วย การแต่งสวน Japanese House บ้านในอิสึมิ ตั้งอยู่บนถนนที่ มีแม่น้ำสายเล็กไหลอยู่ข้างๆในเมืองชิคุโกะ ฟุกุโอกะ ญี่ปุ่น ลักษณะของบ้านมี ไม้สองเล่ม ซ้อนกันอยู่ข้างบน ของกัน และก็ กันด้วยจำนวน ลำดับที่สองขยาย เลยขอบเขต ของฐาน เพื่อที่จะสร้าง ‘เปลือย’ สถาปัตยกรรมที่ช่วยให้ ห้องเช่าทุกห้อง เพลิดเพลินเจริญใจ ไปกับแสงธรรมชาติ บ้านล้อมรอบด้วยชุด ของสวนที่เรียงอยู่ ทางทิศเหนือ ทิศใต้ ทิศตะวันตก และ ทิศตะวันออก และ ได้รับการปกป้องคุ้มครองโดย ชายคาบ้าน ของระดับบนทั้งสามด้านโดยใช้คานคานสามตัว ที่มีความยาวรวม 8 เมตร ชายคา

ให้บริการสำหรับวิธีการ แล้วก็ พื้นที่จอดรถ ชุดของสวน โดยรอบบ้าน พร้อมด้วยช่องเปิด ขนาดใหญ่ ที่เบือนหน้าไปทางแม่น้ำ เบลอขอบเขต ระหว่างการตกแต่ง ภายใน และ ภายนอก นอกจากซุ้มกระจก ซึ่งหันไปทางแม่น้ำ บ้านมั่นใจความเป็นส่วนตัว เพียงพอ สำหรับผู้อาศัยอยู่ เนื่องจากว่าด้านอื่นๆยังคงปิดจาก สภาพแวดล้อม ที่สร้างขึ้นด้านใน ห้องนั่งเล่น ได้รับผลดี Forest House จากพื้นผิวกระจกมุม สูงจากพื้นถึงเพดาน ซึ่งมีวิวกว้างขวา งของทิวทัศน์โดยรอบ และก็ แม่น้ำ ห้องอ่านหนังสือ ที่ยื่นออกไป ยื่นเข้าไป ในห้องนั่งเล่น ในแบบ ของระเบียงภาย ในใช้เคล็ดวิธี ส่วนประกอบที่ใช้ ในสถาปัตยกรรมวัด มาตั้งแต่สมัยโบราณ

ลักษณะบ้านที่ดีของญี่ปุ่น Japanese House บ้านของชาวญี่ปุ่น ในยุคเก่า แบ่งได้สองชนิดใหญ่ๆเป็นเป็นบ้าน สำหรับชาวเกษตร แล้วก็บ้าน สำหรับคนกรุง บ้านของชาวเกษตร มีหลังคาเป็นต้นต้นหญ้า(ฟางข้าวหรือฟางพืช Kaya) ถ้าคุณไปชนบท ก็บางครั้งอาจจะยังประสบพบเห็นอยู่นะ บ้านของคนกรุง(รวมทั้งเจ้าเมืองยุคนั้น) มีหลังคา เป็นกระเบื้องสมัยนี้ บ้านญี่ปุ่น ที่สร้างใหม่ ก็จะมีแต่ว่าหลังคากระเบื้อง แล้วในเมืองใหญ่ ก็จะมีพวกอพาร์ทเมนท์ และแฟลต ที่ใช้ปูนซิเมนต์ และก็ ก็เหล็กเป็นวัตถุก่อสร้าง จำนวนมากเช่นกัน แต่ว่าหากคุณเข้าไปมองดูภายในของบ้านประเทศญี่ปุ่นแล้ว องค์ประกอบด้านใน ของบ้านยังมีหลายอย่างที่ถูกทำ ตามวัฒนธรรมญี่ปุ่นเริ่มต้น ดูเหมือนจะทุกบ้าน
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://baanricher.blogspot.com

Tags : บ้านราคาไม่แพง,บ้านโครงการน่าอยู่

15
อื่น ๆ / Penthouse Office ให้แรงผลักดันพักอพาร์ทเมนต์
« เมื่อ: มิถุนายน 04, 2020, 11:47:58 AM »
Penthouse Office ให้แรงบันดาลใจอย่างไม่สิ้นสุดสำหรับอพาร์ทเมนท์ขนาดเล็ก DMOAเป็นสตูดิโอสถาปัตยกรรมเบลเยียมได้แรงบันดาลใจสำหรับเพื่อการสร้างแรงดลใจให้กับผู้อาศัยในอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กผ่านสตูดิโอเพนเฮ้าส์ขนาด 164 ตารางฟุตเหนืออาคารสำนักงานห้าชั้นที่ใหม่ใน Louvain ประเทศเบลเยียม อพาร์ทเมนท์แห่งนี้มีการจัดวางผัง“ ไม่นิลอฟต์” แบบเปิดเตียนพร้อมลานระเบียงที่เห็นทิวภาพของเมือง DMOA ร่วมมือกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เบลเยียมEthnicraftให้แก่พาร์ทเมนท์ที่มีความคิดที่ประหยัดพื้นที่ที่บางทีอาจจะนำมาใช้ในพื้นที่นั่งพักผ่อนขนาดเล็กๆ

ทางเข้าอยู่ที่ข้างบนสุดของบันไดซึ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาคารสำนักงานคอนกรีตทั้งปวง ด้านขวาเป็นพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาแบบเผ่าพันธุ์รุ่น N701 แบบแบ่งแยกโต๊ะเก้าอี้แล้วก็ชั้นที่เอาไว้วางของ การวางตำแหน่งของเฟอร์นิเจอร์แบบแยกอย่างระมัดระวังทั่วทั้งอพาร์ทเมนต์เป็นกุญแจสำคัญสำหรับการรักษาแสงสว่างในสตูดิโอแล้วก็พื้นที่กว้างขวาง
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย

เครดิตบทความจาก : https://baanricher.wordpress.com/

Tags : บ้านโครงการน่าอยู่,บ้านระยอง

หน้า: [1] 2 3 ... 8